Tải về ứng dụng MXH ẩm thực trí tuệ nhân tạo Hatto

Kết bạn hạp Gu

Tình bạn cùng GU ẩm thực là mãi mãi. Đến với Hatto bạn sẽ tìm thấy bao nhiêu là bạn bè có cùng sở thích ăn uống, có khi chỉ qua vài bức ảnh ẩm thực, rất tự nhiên, mỗi ngày mỗi mới lạ

Nhận dạng hình ảnh

Nếu bạn hỏi: “Ai là người cũng thích món ăn này của tôi?” thì khi bạn đưa ảnh món ăn đó hỏi Hatto, dù chưa nói gì về món ăn thì Hatto với trí tuệ nhân tạo đã đưa câu trả lời cho bạn bằng một danh sách các thành viên của Hatto đã từng ăn món bạn đưa lên hoặc món tương tự như món của bạn với hình ảnh, mô tả, nơi ăn.

Hay khi bạn quan tâm đến một ai đó trên Hatto, nếu như các MXH khác chỉ cho biết số bạn chung của “người đó” với bạn thì Hatto còn cho biết gu ẩm thực của “người đó” có giống bạn đến mức độ nào để bạn quyết định gửi lời kết bạn.

Bạn có thể đặt các món ăn để tiếp một ai đó mà không cần hỏi ý thích của họ, dù chưa ăn với nhau lần nào, bởi Hatto sẽ giúp bạn biết người đó có gu ẩm thực như thế nào? Điều này không những thể hiện bạn sành ăn và còn rất hiểu gu của một người mới quen lần đầu.

Khi ở phương xa, hình ảnh những món ăn quê hương hiện lên trên Hatto không chỉ như đưa bạn “ thả hồn về quê” để thoả nỗi nhớ món xưa đầu ngõ mà còn kết nối bạn với những bạn bè & đồng hương trên khắp thế giới cũng đang yêu thích những món ăn giống bạn.

Icon-3

Nơi ai cũng có thể
sành ăn

Icon-3

Khoe tài ẩm thực
của bạn

Icon-3

Quán ngon 4 phương

Icon-3

Săn Dưa, săn Gạo,
săn Quà