Tải về ứng dụng MXH ẩm thực trí tuệ nhân tạo Hatto

Phát triển “Ngũ hành” của Hatto mang đến những lợi ích cho cộng đồng

Icon-3

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, ẩm thực Việt đang từng bước chuyển mình và phát triển rõ rệt khi vừa du nhập sự đổi mới từ nước ngoài, vừa phải giữ gìn những nét văn hóa truyền thống. Do đó, các tính năng và nội dung của mạng xã hội Hatto phát triển dựa trên “Tam hành” trong ẩm thực (Người ăn, Món ăn, Nơi ăn) và trong tương lai sẽ có thêm “Nhị hành” (Chế biến, Nguyên liệu) để có đầy đủ “Ngũ hành” xoay quanh “Hành tinh ẩm thực”.

Không chỉ giải đáp câu hỏi “ Ăn gì, ở đâu hay với ai” cho mỗi cá nhân trong cộng đồng ẩm thực, Hatto còn giới thiệu và đề xuất những cách thức chế biến ngon, lạ hay những nguyên liệu sạch, phù hợp để những người muốn ăn các món ngon, mới lạ cũng có thể tự vào bếp nấu cho mình và gia đình thưởng thức.

Đặc biệt với xu hướng homecook (ẩm thực tại gia) đang phát triển, Hatto mở ra cơ hội giúp các hộ kinh doanh nhanh chóng tiếp cận, cải tiến cách chế biến ngon hơn, phù hợp hơn với gu của mạng lưới thành viên và khách hàng rộng lớn.

Trong tương lai không xa, Hatto đặt kế hoạch hợp tác với các đơn vị vận chuyển trên toàn quốc để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng. Ngoài việc mang lại niềm vui cho mỗi cá nhân, Hatto kỳ vọng về lâu dài sẽ trở thành mô hình mạng xã hội thực sự văn minh và là hình thức kết nối chính trong cộng đồng yêu thích ẩm thực.

Icon-3

Nơi ai cũng có thể
sành ăn

Icon-3

Khoe tài ẩm thực

Icon-3

Quán ngon 4 phương

Icon-3

Săn Dưa, săn Gạo,
săn Quà

Icon-3

Kết bạn hạp gu