Tải về ứng dụng MXH ẩm thực trí tuệ nhân tạo Hatto

Hatto_Nơi ai cũng có thể sành ăn

Bạn có phải một người có tâm hồn ăn uống? Bạn có muốn trở thành một người sành ăn để khám phá thế giới ẩm thực đầy sắc màu?

Nhận dạng hình ảnh

Cùng với nhiều thứ khác, ẩm thực cũng không ngừng thay đổi. Không chỉ là sự du nhập của nhiều món ăn từ nước ngoài, đó còn là những sáng tạo mới, biến tấu mới để tạo nên được một thành viên mới toanh với hương vị vừa lạ, vừa thú vị, vừa đặc sắc.

Trong khi đó, cộng đồng những người sành sỏi ẩm thực chúng ta thì ngày một đông lên, nhất là những người trẻ tuổi. Họ ngày càng đam mê tìm hiểu về các món ăn, rồi cũng không ngừng bắt trend, khám phá các món mới lạ. Tuy nhiên, không phải ngày nào chúng ta cũng có thể thử hết được các món.

Thay vào đó, sao không chia sẻ hình ảnh món ăn bạn yêu thích trên Hatto & cùng Hatto cập nhật những món mới đang hot nhất, trend nhất, tốt nhất cho sức khoẻ và bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với vô vàn đầu bếp lừng danh trên toàn quốc & cả những ai rất khéo tay chế biến những món ăn ở một địa phương nhỏ bé. Bạn sẽ biết tới những món ăn mà bạn chưa từng thưởng thức để rồi mỗi ngày bạn một sành ăn hơn, biết đâu đó nhỉ?

Icon-3

Khoe tài ẩm thực

Icon-3

Săn Dưa, săn Gạo,
săn Quà

Icon-3

Quán ngon 4 phương

Icon-3

Kết bạn hạp gu